Main-EN

Our Delicious Dessert

TAROTO Taiwanese Dessert
ขนมหวาน TAROTO สไตล์ไต้หวัน ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองจิ่วเฟิ่น เมืองเล็ก ๆ บนภูเขาที่อุดมไปด้วยขนมและอาหารพื้นเมืองหลากหลายของประเทศไต้หวัน TAROTO นำ Taro (เผือก) และ Potato (มันเทศ) มาทำเป็นทาโร่บอล และโปเตโต้บอลที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อย ไม่หวานมาก เคี้ยวเพลิน นุ่มหนึบหนับ ทำจากวัตถุดิบคุณภาพธรรมชาติแท้ 100% เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

Healthy
TAROTO Healthy Dessert คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพทำจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลัก นำเข้าจากประเทศไต้หวัน โดยได้พัฒนาสูตรและเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีต่อทุกคนในครอบครัว เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสชาติความอร่อยอันกลมกล่อม เป็นทางเลือกของขนมหวานพร้อมกับการมีสุขภาพดีในเวลาเดียวกัน

Variety
สัมผัสกับความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใครกับทาโร่บอลที่มีให้เลือกถึง 4 เนื้อธรรมชาติ ได้แก่ ทาโร่บอลเผือก มันส้ม งาดำและพิเศษทาโร่บอลมันม่วง ที่มีส่วนผสมของมันม่วงแท้ จากเมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น เลือกอร่อยสดชื่นกับน้ำแข็งเกล็ดหิมะ เฉาก๊วย นมสด น้ำเต้าหู้ ฯลฯ เมนูร้อนเต้าฮวยมันม่วง บัวลอย Four Seasons หรือไอศครีมโฮมเมดเฉาก๊วยซอร์เบต์ โฮจิชะ พร้อมเมนูเครื่องดื่มสุขภาพสุดพิเศษอีกหลากหลายได้แล้ววันนี้

Categories

แฟรนไชส์ TAROTO เปิดแล้วสาขาใหม่! โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง 

แฟรนไชส์ TAROTO เปิดแล้วสาขาใหม่! โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง  เมื่อเร็วๆ นี้ แฟรนไชส์ TAROTO ทาโรโตะ “Taiwanese Healthy Dessert” ร้านขนมหวานเพื่อสุขภาพไต้หวัน แนวใหม่ อร่อยชื่นใจหวานน้อย ได้ทำการเปิดสาขาแฟรนไชส์ใหม่ “TAROTO” โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ลูกค้าท่านใดที่ร่างกายกำลังต้องการของหวานๆ เย็นๆ แต่ก็กลัวอ้วน วันนี้ร้านขนมหวานไต้หวันแนวใหม่ TAROTO (ทาโรโตะ) Taiwanese Healthy Dessert คือ ทางออก…สำหรับคนไม่อยากอ้วน เพราะขนมหวานไต้หวัน แนวใหม่ อร่อย ชื่นใจ หวานน้อย Low Fat Low Sugar ดีต่อใจ ดีต่อพุง เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย อยู่ใกล้สาขาไหนเชิญแวะลิ้มลองได้เลย สำหรับนักลงทุนที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ TAROTO Dessert Cafe’ รูปแบบใหม่ ในสไตล์ขนมหวานสุขภาพ ถือเป็นโอกาสทางธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตและยั่งยืน ไม่เป็นกระแสแฟชั่น […]

Business Talk with TAROTO

สนใจจะลงทุนในระบบแฟรนไชส์ ทำไงดี ? ตอบรับกระแสคนรักสุขภาพ 2019 TAROTO ทาโรโตะ Taiwanese Healthy Dessert ขนมหวานไต้หวัน แนวใหม่ อร่อยชื่นใจหวานน้อย TAROTO ขอเชิญผู้ที่สนใจลงทุนในระบบแฟรนไชส์ที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมงาน “Business Talk with TAROTO”   ซึ่งท่านจะได้เยี่ยมชมร้านต้นแบบ ชิมสินค้า และพูดคุยปรึกษาเรื่องธุรกิจในหัวข้อ ต่อไปนี้ 1. ความรู้เบื้องต้นในระบบแฟรนไชส์ – ธุรกิจแฟรนไชส์คืออะไร – ปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงก่อนซื้อแฟรนไชส์ – ข้อได้เปรียบของการเข้าร่วมลงทุนในระบบแฟรนไชส์ 2. การวิเคราะห์และเลือกทำเล – ทำเลแบบไหน คือ ทำเลทอง – สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเช่าที่ – กลยุทธ์การเจรจาต่อรองกับเจ้าของพื้นที่ 3. การประเมินความพร้อมและการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ที่ต้องทราบก่อนลงทุน – สิ่งที่แฟรนไชส์ซอร์ต้องมีและแฟรนไชส์ซีควรได้…มีอะไรบ้าง? – โครงสร้างการบริหารงาน – สถานะการเงิน – อัตรากำไรในธุรกิจ […]